• Giờ mở cửa
  8:00 - 17:00 thứ 2 - thứ 7
 • Văn phòng
  61 Mai Xuân Thưởng, P3, Q6
 • Hotline
  090 36 36 270
Trang chủ»Dịch vụ

Đào tạo

CFE – Trung tâm Sáng tạo Tài chính là nơi sự sáng tạo của bạn được thăng hoa. Với mong muốn giúp bạn “Cùng trải nghiệm và thành công trong môi trường học tập thân thiện và không gian mở” các buổi trao đổi và chia sẻ tại CFE sẽ giúp bạn nâng cao được kiến thức, hình thành các kỹ năng, mở rộng các quan hệ lâu bền giúp bạn đạt được mục tiêu về tài chính của mình.

CFE thường xuyên tổ chức các buổi thảo luận, các khóa học chuyên biệt như:

 • Khóa Chứng khoán phái sinh, Sản phẩm cấu trúc và Quản trị rủi ro.
 • Khóa Nhà đầu tư chuyên nghiệp.
 • Khóa Tài chính, Mua bán và Sáp nhập dành cho luật sư.
 • Khóa kỹ năng giao dịch hiệu quả.
 • Khóa kỹ năng phân tích cơ bản hiệu quả.
 • Khóa mô hình định giá chứng khoán.
 • Khóa Chuẩn bị cho các kỳ thi CAIA

Mục tiêu

Với phương châm không ngừng “sáng tạo”, CFE – Trung tâm Sáng tạo Tài chính luôn tiên phong trong việc cập nhật các kiến thức mới nhất và các kinh nghiệp quý giá trong lĩnh vực Đầu tư, Chứng khoán phái sinh, Cấu trúc M&A, Sản phẩm cấu trúc và Quản trị Rủi ro. Các khoá học được thiết kế hài hoà giữa kiến thức tiên tiến trên thế giới và điều kiện thực tế ở Việt Nam hiện tại. Học viên được cung cấp các kiến thức cũng như kỹ năng tiên tiến nhằm đón đầu xu hướng phát triển của thị trường trong tương lai tạo ra lợi thế người đi đầu (first mover advantages) cho học viên.

Phương pháp luận

Các khóa học được thiết kế dựa trên bốn yếu tố nền tảng, bao gồm

(1) kiến thức hiện đại và khoa học; (2) kinh nghiệm thực tế tại thị trường trong nước và nước ngòai; (3) sử dụng các công cụ máy tính tiên tiến trong nghiên cứu và ứng dụng.

Bằng việc ứng dụng toán tài chính, thống kê, kinh tế lượng và khoa học máy tính vào chương trình giảng dạy, CFE tạo ra sự khác biệt và đảm bảo cho học viên có được tư duy logic, sự tự tin cũng như các công cụ cần thiết để ứng dụng vào công việc thực tế, nâng cao hiệu quả đầu tư và hiệu suất công việc, giảm thiểu rủi ro cũng như giảm thiểu các công việc tính tóan thủ công.

(4) Các nội dung này được truyền tải thông qua các buổi trao đổi với các chuyên gia đầu ngành một cách cởi mở trong môi trường thân thiện và thoải mái.

Cam kết của CFE – Trung tâm Sáng tạo Tài chính

Các khoá học được thiết kế với tính thực tiễn và ứng dụng cao. Học viên có thể ứng dụng kiến thức thực tế ngay trong và sau khi khoá học kết thúc. CFE hỗ trợ học viên liên tục cập nhật kiến thức đac học thông qua nhiều hoạt động thường xuyên do CFE tổ chức.

Nhiều học viên các lớp của CFE đã không phải mất học phí do tìm được lợi nhuận ngay trong thời gian khóa học diễn ra. Nhiều bạn khác đã tìm được định hướng và xây dựng được mạng lưới quan hệ quý giá với các thành viên của nhiều thế hệ CFEer khác nhau. Bạn cũng có thể làm những điều tương tự như vậy. Nếu điều đó không xảy ra và bạn cảm thấy khóa học không hề bổ ích cho bạn, CFE cam kết hoàn lại học phí cho bạn.

Đội Ngũ CFE

Đội ngũ giảng viên và các chuyên gia tư vấn và của CFE đều tốt nghiệp từ các trường đào tạo có uy tín trong nước và nước ngoài với bằng cấp Tiến sỹ, MBA, CFA, ACCA, CPA… Bên cạnh đó, Ban giảng huấn có nhiều năm kinh nghiệm phụ trách công tác quản lý ở các Quỹ đầu tư, các Công ty chứng khoán và các Ngân hàng hàng đầu Việt Nam thực hiện. Sự kết hợp giữa kiến thức khoa học và kinh nghiệm thực tiễn là cơ sở tin cậy để cập nhật các kiến thức cũng như kỹ năng cho người học, tạo ra giá trị gia tăng cao, đem lại hiệu quả kinh tế mong đợi. CFE có thể cung cấp cho khách hàng các khoá đào tạo chuyên biệt phù hợp với nhu cầu thực tế của doanh nghiệp và/hoặc từng nhóm học viên. Đây sẽ là lợi thế cạnh tranh mà CFE mang đến cho các học viên của mình.

Đăng ký dùng thử dịch vụ

An tâm tiến hành kế hoạch tài chính

Tên của bạn
Email của bạn
Điện thoại của bạn

Các khóa học tài chính

Chưa có tin bài liên quan
© 2019 cfe.com.vn. All rights reserved.