Clients/Students say about CFE

Những gì học viên nhận xét về CFE

CFE là một lớp học giúp tôi thay đổi tư duy đầu tư của mình và mở ra suy nghĩ về tự do tài chính trong tôi. Đây cũng là cơ duyên đưa tôi thay đổi từ công việc ngân hàng với thu nhập ổn định nhưng nhàm chán qua lĩnh vực chứng khoán thú vị với nhiều cung bậc cảm xúc.

Bạn Lê Tứ Thức (học viên Alpha 5)
Công ty Chứng Khoán VNDirect

“Nhờ học qua khoá Nhà đầu tư chuyên nghiệp của CFE . Từ những đồng tiền nhàn rỗi,  tôi đã tạo ra dòng tiền thụ động một cách dễ dàng!”

Bạn Nguyễn Nhật Tân (học viên Alpha 5)
Công ty TNHH Virtuos Việt Nam

CFE thực sự là một bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của tôi, các khóa học giúp tôi định hướng đúng đắn hơn về tư duy đầu tư và trang bị các công cụ hữu ích. Hiếm có một khóa học về Đầu tư – Tài chính nào vừa thực tiễn, hữu ích và thân thiện như tại CFE. Hơn nữa, không gian học cởi mở, nhiều hoạt động ngoại khóa giúp học viên phát huy tối đa việc tương tác với giảng viên và nhiều anh/chị học viên khóa trước. Chúc CFE ngày càng thành công.

Bạn Nguyễn Văn Sùng (học viên Alpha 1)
Công ty Chứng Khoán VNDirect

Các khóa học của CFE thật sự hữu ích cho nghề nghiệp chuyên môn cũng như mục tiêu kinh doanh của tôi. Hãy tham gia ngay để học hỏi những kiến thức và kinh nghiệm quý báu mà có thể giúp cho bạn tránh những sai lầm có thể dẫn đến thua lỗ thực tế khi đầu tư hoặc kinh doanh sau này.

Bạn Nguyễn Bảo Ngọc (học viên Alpha 3)
Chứng khoán VNDirect

Tham gia khóa học NĐT chuyên nghiệp tại CFE giúp tôi thay đổi rất nhiều nhận thức về tư duy và quan điểm đầu tư, xác định được các mục tiêu tài chính của bản thân. Số lượng học viên vừa đủ để có thể tương tác tốt, môi trường học tại quán cafe thân thiện, giảng viên nhiệt tình và sáng tạo trong cách truyền đạt kiến thức là các điểm cộng lớn nhất tại CFE.

Bạn Phạm Thị Ngọc Giao (học viên Alpha 2)
Chứng khoán Thành Công, Công ty BĐS Novaland

Tôi là học viên lớp Alpha 1, xin cảm ơn các anh chị giảng viên của CFE đã trang bị cho toàn bộ học viên một nền tảng kiến thức vững chắc (đi sâu vào phân tích cơ bản, nội dung mà phần lớn các lớp học chứng khoán khác không cung cấp cho học viên). Từ kiến thức học được, tôi đã hiểu hơn về sự vận động của thị trường và tự tin hơn vào một chiến lược đầu tư dài hạn trên thị trường chứng khoán.

Bạn Trần Quang Minh (học viên Alpha 1)
Sinh viên trường RMIT

CFE là nơi giúp tôi tìm được mục tiêu sự nghiệp của mình sau khi ra trường. Tôi đã học được rất nhiều kiến thức bổ ích về tài chính-đầu tư, những kinh nghiệm thực tế từ thầy cô và các anh chị đang theo học tại CFE. Đến với CFE tôi có thêm kiến thức, có thêm những mối quan hệ tốt và cả những cơ hội mới mở ra trong sự nghiệp. Tôi cám ơn CFE.

Bùi Đức Sinh (học viên Alpha 1)
CT Chứng Khoán VNDirect

Khóa học so sánh và phân tích các xu hướng đầu tư và giao dịch khác nhau từ đó định hướng cho từng học viên phong cách giao dịch riêng phù hợp với xác suất thành công cao hơn. Trong khóa học, tôi được tiếp xúc với nhiều anh chị học viên có kinh nghiệm từ đó nâng cao khả năng giao dịch cho bản thân. Bài giảng trực quan sinh động và giảng viên vui vẻ nhiệt tình chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm.

Bạn Trần Minh Đức (học viên Alpha 1)
Ngân hàng BIDV