• Giờ mở cửa
  8:00 - 17:00 thứ 2 - thứ 7
 • Văn phòng
  61 Mai Xuân Thưởng, P3, Q6
 • Hotline
  090 36 36 270
Trang chủ»Blog»Tin CFE

Học đầu tư chứng khoán ở đâu cho người mới bắt đầu?

05/03/2019

Trước sự phục hồi của nền kinh tế nói chung và thị trường chứng khoán nói riêng thì chứng khoán là thị trường tiềm năng giúp mang lại hiệu quả đầu tư sinh lời cao và được hướng đến nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên, để có thể thành công với thị trường này các bạn luôn cần phải có được nền tảng vững chắc về kiến thức, cũng như phải có những kinh nghiệm nhất định thì mới có thể thu về kết quả như bạn mong muốn.

Đặc biệt là với những người mới tham gia vào thị trường này thì nền tảng kiến thức và kinh nghiệm thực tế là những điều hết sức cần thiết. Vậy học đầu tư chứng khoán ở đâu cho người mới bắt đầu để giúp các bạn có thể trang bị những kiến thức hữu ích và thực tế, giúp tránh những rủi ro và mang lại hiệu quả sinh lời cao?

Hoc-dau-tu-chung-khoan-o-dau-cho-nguoi-moi-bat-dau

Khóa học đầu tư chứng khoán dành cho người mới bắt đầu

Để tìm được nơi học đầu tư chứng khoán hiện nay là điều không khó nhưng để tìm được nơi đào tạo chứng khoán chất lượng lại là điều không dễ. Không ít các khóa học “cưỡi ngựa xem hoa” hay học “hớt ván” tức không đi từ căn bản lên mà vừa vào là học cách đầu tư thế nào để kiếm được tiền! những khóa học như vậy thật sự nguy hiểm! Bạn thử tưởng tượng, bạn xây một căn nhà với móng không chắc, xây càng cao thì số phận căn nhà đó sẽ thế nào? Chứng khoán tương tự như vậy nếu bạn không vững kiến thức căn bản, bạn có thể ăn tiền một lúc nào đó, nhưng khả năng bạn quay về con số không trong một phiên giao dịch cũng là cực kỳ cao!

Với những ai mong muốn được tham gia vào thị trường đầy tính thử thách nhưng cũng đầy hứa hẹn như thị trường chứng khóan thì hãy chọn những khóa học dài hạn và chất lượng! CFE – Trung tâm sáng tạo tài chính là một trong những lựa chọn tốt để bạn tham khảo. CFE luôn mang đến cho các bạn những khóa học chứng khoán chuyên biệt, từ những nền tảng đầu tiên để giúp những người mới bắt đầu có thể tham gia vào thị trường, cho đến khóa học giúp đào tạo những nhà đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp.

Về môi trường học đầu tư chứng khoán tại CFE

Khóa học nhà đầu tư chuyên nghiệp tại CFE sẽ giúp cung cấp những nền tảng đầu tiên và tốt nhất để bạn có thể để bắt đầu tham gia thị trường này và tìm kiếm lợi nhuận cho mình.

 • Đến với CFE các bạn sẽ được đào tạo bởi những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm.
 • Nội dung khóa học luôn mang tính thực tiễn và tính ứng dụng cao, được đúc kết từ nền tảng kiến thức khoa học hiện đại, kết hợp cùng những kinh nghiệm thực tiễn tin cậy ở thị trường cả trong và ngoài nước.
 • Học viên luôn được đào tạo với kiến thức vững chắc, am hiểu về các công cụ máy tính tiên tiến để có thể ứng dụng hiệu quả vào thực tế, giảm thiểu những rủi ro.
 • Môi trường đào tạo năng động, sáng tạo, vừa học vừa chơi giúp học viên có thể ứng dụng ngay những kiến thức vừa học vào thực tế.
 • CFE còn thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động, giúp hỗ trợ học viên liên tục cập nhật kiến thức đã học. Điều này không chỉ giúp học viên cũng cố kiến thức, tạo được mạng lưới quan hệ quý giá với những thành viên, những thế hệ CFEer khác nhau, mà còn giúp nhiều học viên có thể tìm kiếm được lợi nhuận ngay khi khóa học đang diễn ra.
 • Đồng thời CFE cũng cam kết hoàn lại học phí cho bạn, khi bạn cảm thấy khóa học không mang lại những kiến thức bổ ích.

Nếu bạn có quyết tâm hành động cho mục tiêu tìm kiếm lợi nhuận, mục tiêu làm giàu từ thị trường chứng khoán nói riêng và đầu tư tài chính nói chung thì hãy chọn trở thành một thành viên của CFE nhé!

Bài liên quan

 • Việt Nam sẽ có thị trường chứng khoán phái sinh năm 2016

  Việt Nam sẽ có thị trường chứng khoán phái sinh năm 2016

  06/03/2019
  Các hoạt động đều được thực hiện theo đúng lộ trình để năm 2016 Việt Nam sẽ triển khai thị trường chứng khoán phái sinh
  Xem thêm →
 • CFE – Đồng hành cùng cuộc thi tài năng chứng khoán 2015

  CFE – Đồng hành cùng cuộc thi tài năng chứng khoán 2015

  06/03/2019
  Nhằm thực hiện sứ mệnh đồng hành và giúp đỡ nhằm nâng cao kiến thức đầu tư và chỉ số thông minh tài chính (IQ tài chính) cho cộng đồng, đặc biệt là các bạn trẻ ở Việt Nam.
  Xem thêm →
 • Bài học “qua đường” và nguyên tắc đầu tư chứng khoán

  Bài học “qua đường” và nguyên tắc đầu tư chứng khoán

  06/03/2019
  Thật thú vị, những kinh nghiệm này hoàn toàn có thể là những quy tắc được vận dụng trong đầu tư chứng khoán.
  Xem thêm →
 • Nắm vững 12 quy tắc này, bạn sẽ chẳng thể nào thua lỗ trong quá trình đầu tư chứng khoán

  Nắm vững 12 quy tắc này, bạn sẽ chẳng thể nào thua lỗ trong quá trình đầu tư chứng khoán

  06/03/2019
  Đầu tư chứng khoán không còn là điều mới mẻ tại Việt Nam. Tuy nhiên, đầu tư thế nào để có lợi nhuận lại là điều không hề dễ dàng bởi phần lớn người tham gia TTCK đều thua lỗ. Hãy tìm hiểu qua bài viết này nhé!
  Xem thêm →
© 2019 cfe.com.vn. All rights reserved.