• Giờ mở cửa
  8:00 - 17:00 thứ 2 - thứ 7
 • Văn phòng
  61 Mai Xuân Thưởng, P3, Q6
 • Hotline
  090 36 36 270
Trang chủ»Blog»Tin CFE

Có nên học đầu tư chứng khoán

05/03/2019

Trong xu hướng đầu tư tài chính hiện nay thì chứng khoán là thị trường dành được rất nhiều sự quan tâm từ phía các nhà đầu tư. Thị trường chứng khoán mang về hiệu quả cao và trong thời gian ngắn. Song đây cũng là thị trường đầy thách thức và không dành cho những ai cầu may hay những tay mơ, mà đòi hỏi nhà đầu tư phải có nền tảng kiến thức thật sự vững chắc, có tư duy và tầm nhìn chiến lược.

Nếu bạn đang phân vân có nên học đầu tư chứng khoán hay không hay chỉ cần đầu tư theo chuyên gia, hoặc chơi may rủi? Câu trả lời cho bạn là “nên” nếu bạn không muốn mất tiền.

hoc-dau-tu-chung-khoan-nen-hay-khong

Vì sao cần học đầu tư chứng khoán

Sẽ không ai tự nhiên kiếm được nhiều tiền từ thị trường chứng khoán, một nhà đầu tư thực thụ sẽ luôn am hiểu về “trò chơi” mà mình sẽ tham gia. Với chứng khoán cũng vậy, nếu muốn bước chân vào lĩnh vực này bạn không chỉ phải am hiểu về thị trường chứng khoán, về những kiến thức căn bản mà còn cần phải làm quen với cách chơi chứng khoán tại Việt Nam. Và quan trọng nhất là cần tích lũy những kinh nghiệm thực tế.

Một khóa học về cách đầu tư chứng khoán là hết sức cần thiết khi đây là nơi để bạn có thể tiếp thu và xây dựng cho chính mình những nền tảng thật sự vững vàng để bạn có thể vượt qua những thử thách về sau. Không dừng lại ở đó khóa học chứng khoán còn là nơi giúp tạo điều kiện để bạn có thể tích lũy những mối quan hệ, những kinh nghiệm thực tế hữu ích từ những chuyên gia, giảng viên.

Học cách đầu tư chứng khoán ở đâu?

Nền tảng về chứng khoán giữ vai trò hết sức quan trọng và cần thiết cho nhà đầu tư, do đó việc lựa chọn nơi học cách đầu tư chứng khoán cũng là điều cực kỳ quan trọng. Một đơn vị đào tạo uy tín không chỉ trao cho bạn nền tảng vững chắc, sự hỗ trợ tuyệt vời mà còn giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí.

CFE – Trung tâm sáng tạo tài chính, nơi bạn sẽ có thể nhận được những kiến thức thật sự hữu ích, như tôi đã nhận được. CFE hiện có nhiều những khóa học về đầu tư chứng khoán từ cơ bản cho đến chuyên sâu, tùy vào nhu cầu của từng học viên.

Nếu thật sự nghiêm túc với khóa học, bạn sẽ thay đổi hoàn toàn từ tư duy cho đến hành động sau khóa học tại đây, khi được trang bị những kiến thức hữu ích trong việc quản trị, đầu tư chứng khoán.

 • Được học cách tư duy, cách nghĩ về việc đầu tư làm giàu, đặc biệt là kỹ năng giúp bạn làm giàu hiệu quả.
 • Được tích lũy những kinh nghiệm thực tế về cách thức, chiến thuật và kiểm soát về tâm lý khi giao dịch từ những game tài chính mô phỏng theo thực tế.
 • Được rèn luyện kỹ năng khi tham gia vào nhóm đầu tư với sự tương tác cao.
 • Giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng và vượt qua những biến cố, những sự thay đổi liên tục từ thị trường với những chiến lược hữu ích, cùng sự tự tin từ tư duy và sự hỗ trợ tận tình từ CFE.

Trong chúng ta ai cũng có mong muốn được làm giàu, nhưng thành công hay không, thành công nhanh hay chậm lại dựa trên sự nổ lực, quyết tâm cùng sự khởi đầu mà mỗi người tự lựa chọn. Tôi đam mê chứng khoán và bạn cũng vậy. Tôi đã chọn đúng con đường của mình là đầu tư vào tri thức trước và đang nổ lực hành động để hướng đến mục tiêu của mình, còn bạn thì sao?

Bài liên quan

 • Việt Nam sẽ có thị trường chứng khoán phái sinh năm 2016

  Việt Nam sẽ có thị trường chứng khoán phái sinh năm 2016

  06/03/2019
  Các hoạt động đều được thực hiện theo đúng lộ trình để năm 2016 Việt Nam sẽ triển khai thị trường chứng khoán phái sinh
  Xem thêm →
 • CFE – Đồng hành cùng cuộc thi tài năng chứng khoán 2015

  CFE – Đồng hành cùng cuộc thi tài năng chứng khoán 2015

  06/03/2019
  Nhằm thực hiện sứ mệnh đồng hành và giúp đỡ nhằm nâng cao kiến thức đầu tư và chỉ số thông minh tài chính (IQ tài chính) cho cộng đồng, đặc biệt là các bạn trẻ ở Việt Nam.
  Xem thêm →
 • Bài học “qua đường” và nguyên tắc đầu tư chứng khoán

  Bài học “qua đường” và nguyên tắc đầu tư chứng khoán

  06/03/2019
  Thật thú vị, những kinh nghiệm này hoàn toàn có thể là những quy tắc được vận dụng trong đầu tư chứng khoán.
  Xem thêm →
 • Nắm vững 12 quy tắc này, bạn sẽ chẳng thể nào thua lỗ trong quá trình đầu tư chứng khoán

  Nắm vững 12 quy tắc này, bạn sẽ chẳng thể nào thua lỗ trong quá trình đầu tư chứng khoán

  06/03/2019
  Đầu tư chứng khoán không còn là điều mới mẻ tại Việt Nam. Tuy nhiên, đầu tư thế nào để có lợi nhuận lại là điều không hề dễ dàng bởi phần lớn người tham gia TTCK đều thua lỗ. Hãy tìm hiểu qua bài viết này nhé!
  Xem thêm →
© 2019 cfe.com.vn. All rights reserved.