• Giờ mở cửa
  8:00 - 17:00 thứ 2 - thứ 7
 • Văn phòng
  61 Mai Xuân Thưởng, P3, Q6
 • Hotline
  090 36 36 270
Trang chủ»Blog»Kiến thức

Bật mí những việc giúp bạn kiếm thêm thu nhập qua mạng

05/03/2019

Nhiều người vẫn cho rằng internet chỉ phục vụ cho nhu cầu giải trí, học tập hoặc làm việc, song theo sự phát triển ngày càng nhanh chóng của lĩnh vực này thì bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ đó một cách khá dễ dàng.

Những việc giúp bạn kiếm thêm thu nhập qua mạng dưới đây sẽ là những gợi ý hay mà các bạn có thể tham khảo và áp dụng cho mình để tăng thu nhập, thậm chí là khởi nghiệp.

mat-mi-nhung-viec-giup-ban-kiem-them thu nhap-qua-mang

Những công việc giúp kiếm tiền qua mạng dễ dàng

Có khá nhiều những công việc sau đây mà bạn có thể suy nghĩ và lựa chọn (một số mô hình đến từ nước ngoài nhưng cũng có thể áp dụng tại VN) Ưu điểm của việc kiếm tiền online là sẽ giúp bạn được tự do hơn khi bạn hoàn toàn có thể chủ động trong việc sắp xếp thời gian. Song thù lao mà các bạn sẽ nhận được cũng phụ thuộc vào chính công sức mà các bạn đã bỏ ra.

Dạy kèm

Không nhất thiết phải là giáo viên chuyên nghiệp, bạn vẫn có thể kiếm tiền online bằng cách dạy kèm cho học sinh trung học hoặc đại học trước kỳ thi. Rất nhiều trang web chuyên kết nối gia sư với với những học sinh trung học đang chuẩn bị cho các kỳ thi. Sau khi trải qua bài kiểm tra trình độ và dạy thử, bạn có thể thỏa thuận lịch dạy và mức lương. Một số gia sư có thể kiếm khoảng 100 nghìn đồng mỗi giờ dạy qua Skype.

Bán hàng trực tuyến

Đây có lẽ là công việc phổ biến và dễ kiếm được nhiều nhất. Bạn có thể dễ dàng tìm được những bài viết hướng dẫn cách làm hiệu quả nhất để bán hàng online. Sản phẩm có thể là hàng thủ công, vật dụng sáng tạo hay thậm chí là dịch vụ. Bạn sẽ không thể làm giàu chỉ trong một sớm một chiều, nhưng đây là cách tốt nhất để công ty non trẻ của bạn tiếp cận với khách hàng trên khắp thế giới.

Đánh giá website

Các trang web như UserTesting cho phép bạn đánh giá những website sắp ra mắt và phản hồi lại với người phát triển chúng. Bạn sẽ kiếm được kha khá từ công việc này, bởi nó thường chỉ tốn chưa đến một giờ đồng hồ với thù lao 10 USD cho mỗi website. Tuy nhiên, có rất nhiều người muốn làm việc này, và bạn cũng chỉ được chọn những trang web phù hợp với sở thích, vì vậy thu nhập sẽ không ổn định.

Soát lỗi

Nếu có sở thích tìm lỗi sai trên sách báo, bạn nên suy nghĩ về công việc này. Fiverr và Elance là những trang web nổi tiếng có thể giúp bạn liên hệ với khách hàng, nhưng đôi khi bạn sẽ chỉ được nhận mức thù lao thấp do có quá nhiều người ứng tuyển. Hãy thử tìm hiểu Proofread Anywhere, một trang web cung cấp khóa học để trở thành chuyên gia soát lỗi và giúp bạn tìm khách hàng với mức lương khá và khối lượng công việc ổn định.

Nhập liệu

Nếu có kỹ năng đánh máy ổn, bạn có thể đăng ký trên các trang web như VirtualBee để được kết nối với những khách hàng có nhu cầu nhập liệu. Sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được một bài kiểm tra trình độ. Bạn có thể kiếm khoảng 20 USD một giờ, nhưng công việc sẽ không thường xuyên và mang lại thu nhập ổn định như một nghề toàn thời gian.

Làm khảo sát

Có lẽ bạn từng nghĩ rằng kiếm tiền từ việc làm khảo sát online chỉ là phù phiếm. Điều này là đúng trong rất nhiều trường hợp, nhưng vẫn có một vài trang web uy tín thực sự trả tiền cho bạn, Một số trang web khác còn “thưởng nóng” ngay khi bạn đăng ký. Bạn có thể lên mạng để tìm hiểu thêm. Nhưng tất nhiên là đừng hy vọng bạn sẽ kiếm bộn tiền từ việc này.

Bài liên quan

 • Những sự thật gây ngạc nhiên về các tỷ phú thế giới

  Những sự thật gây ngạc nhiên về các tỷ phú thế giới

  06/03/2019
  Những sự thật gây ngạc nhiên về các tỷ phú thế giới sẽ cho bạn nhìn thấy một phần cuộc sống thực của họ và các bạn vẫn hay lầm tưởng.
  Xem thêm →
 • CFE – Đồng hành cùng cuộc thi tài năng chứng khoán 2015

  CFE – Đồng hành cùng cuộc thi tài năng chứng khoán 2015

  06/03/2019
  Nhằm thực hiện sứ mệnh đồng hành và giúp đỡ nhằm nâng cao kiến thức đầu tư và chỉ số thông minh tài chính (IQ tài chính) cho cộng đồng, đặc biệt là các bạn trẻ ở Việt Nam.
  Xem thêm →
 • Hướng dẫn về hợp đồng tương lai

  Hướng dẫn về hợp đồng tương lai

  06/03/2019
  Những vấn đề cơ bản xoay quanh việc Hợp đồng tương lai
  Xem thêm →
 • Bài học “qua đường” và nguyên tắc đầu tư chứng khoán

  Bài học “qua đường” và nguyên tắc đầu tư chứng khoán

  06/03/2019
  Thật thú vị, những kinh nghiệm này hoàn toàn có thể là những quy tắc được vận dụng trong đầu tư chứng khoán.
  Xem thêm →
© 2019 cfe.com.vn. All rights reserved.