• Giờ mở cửa
  8:00 - 17:00 thứ 2 - thứ 7
 • Văn phòng
  61 Mai Xuân Thưởng, P3, Q6
 • Hotline
  090 36 36 270
Trang chủ»Blog»Tin CFE

Ứng dụng lập kế hoạch tài chính cá nhân CFE

05/03/2019

Bạn muốn giàu có, muốn về hưu sớm, muốn mua nhà, mua xe, đi du lịch hằng năm mà không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc? Nhưng bạn có băn khoăn liệu với mức thu nhập hiện tại mình có khả năng đạt được điều đó?

Bạn có từng tự hỏi không hiểu đã chi tiêu tiền vào những việc gì mà cho đến giờ vẫn chật vật kiếm sống?

Bạn muốn biết giá trị đồng tiền mà bạn kiếm được ở hiện tại sẽ thay đổi như thế nào trong tương lai, và liệu chúng có thỏa mãn mục tiêu tài chính của bạn?

Bạn muốn hoạch định cho mình một con đường, một hướng đi cụ thể để đạt được mục tiêu tự do tài chính trong tương lai hay nói đơn giản là về hưu sớm mà vẫn rủng rỉnh tiền tiêu trong suốt quảng đời còn lại.

arrows

Những mong muốn hay băn khoăn trên đã nói lên rằng: bạn đang cần có một kế hoạch tài chính cá nhân cụ thể và khả thi cho tương lai của mình!

Lập kế hoạch tài chính

Kế hoạch tài chính cá nhân là gì?

Kế hoạch tài chính cá nhân là việc bạn hoạch định ngân sách, tiết kiệm, đầu tư tiền và chi tiêu tiền theo thời gian, có tính toán đến những rủi ro về tài chính và những kế hoạch trong cuộc sống tương lai. Nói gọn hơn là những hoạt động có liên quan đến tiền của bạn để giúp bạn đạt được các mục tiêu mong ước.

Nhắc đến kế hoạch tài chính cá nhân là nhắc đến một kế hoạch dài hạn. Trả nợ vay, mua xe, mua nhà, đầu tư vào tri thức, hay nghỉ hưu…tất cả những thứ đó sẽ không chỉ diễn ra 1 một tuần, 1 tháng hay 1 năm, mà nó phát sinh theo giai đoạn trong suốt chặng đường phía trước của cuộc đời. Bạn không thể ngồi ở thời điểm hiện tại mà đoán trước được chuyện của 20, 30 năm sau, nhưng bạn có thể tự vẽ cho mình một lộ trình từ hiện tại đến 20, 30 năm nữa và thực hiện theo nó.

Ứng dụng lập kế hoạch tài chính cá nhân của CFE

capture

Ứng dụng sẽ là công cụ quan trọng để điều hướng những hoạt động chi tiêu, tiết kiệm, đầu tư của bạn ngay từ hôm nay, nó hỗ trợ bạn ra quyết định đúng lúc, đúng thời điểm và đi đúng lộ trình để đạt được mục tiêu.

Ứng dụng lập kế hoạch tài chính cá nhân của CFE sẽ hỗ trợ bạn như thế nào?

Đầu tiên, bạn sẽ thiết lập cho mình mục tiêu tài chính trong tương lai, đó cũng là mục tiêu cuối cùng mà bạn hướng đến (tuổi nghỉ hưu, số tiền mặt, tài sản ròng mong muốn có được khi về hưu)

Ung-dung-Lap-ke-hoach-tai-chinh-ca-nhan-CFE
Ứng dụng cho cho phép bạn quy đổi giá trị tiền tệ từ hiện tại sang tương lai và ngược lại, giúp bạn không bị mơ hồ và đánh giá sai về giá trị của đồng tiền.

Tiếp đến, là nơi để bạn kê khai các khoản thu nhập, chi tiêu hàng tháng, hàng năm và tài sản hiện có để giúp bạn có cái nhìn tổng quan về thu nhập và chi phí trong suốt những năm sau này, phần mềm sẽ tính ra bạn đang có chiều hướng âm hay dương, tức là với tài sản, với mức thu nhập và chi tiêu đó bạn có khả năng đạt được kế hoạch đã đề ra ở tab Dự Định Tương Lai hay không, để từ đó có những điều chỉnh sao cho phù hợp nhất.

Tab kết quả sẽ trả ra “tương lai của bạn” tương ứng với những gì bạn đã hoạch định.

Ung-dung-Lap-ke-hoach-tai-chinh-ca-nhan-CFE

Nếu bạn thấy kết quả là “KHÔNG” cho câu hỏi “Bạn có tự do tài chính không?” => đã đến lúc bạn phải thay đổi kế hoạch của mình! Có thể là tìm cách tăng thu nhập thụ động lên 10, 20%, hoặc giảm chi phí đi du lịch, hay kết hôn sớm hơn vài năm, chỉ sinh 1 con, hoặc mua nhà trễ vài năm chẳng hạn,…v.v…cho đến khi nào bạn nhận được kết quả là “CÓ” thì lúc này bạn hãy bắt đầu hành động và làm việc theo kế hoạch của mình! Thật nghiêm túc!

Liệu có cần thiết phải sử dụng ứng dụng này?

Bạn có thể không cần sử dụng đến ứng dụng này, nhưng:

 • Bạn sẽ không tưởng tượng được giá trị tiền tệ trong tương lai sẽ thay đổi chóng mặt đến mức nào!
 • Bạn sẽ không xác định được một con số tài sản và tiền cụ thể mà mình mong ước, đồng nghĩa với việc không xác định được mục tiêu tài chính của mình.
 • Bạn ghi ra giấy rằng: 10 năm nữa tôi sẽ mua nhà 5 tỷ, 2 năm sau tôi sẽ mua xe hơi 1 tỷ… nhưng rồi bạn sẽ vứt tờ giấy đó ở đâu? và rồi khả năng thực hiện nó đi đến đâu?
 • Bạn biết thu nhập của mình đến từ nhiều nguồn, chi tiêu của mình tỏa ra nhiều hướng, nhưng con số cụ thể là bao nhiêu? Làm thế nào để cân đối nó ngay từ bây giờ? Thật khó khăn để tính toán chúng theo cách thủ công được, nếu không muốn nói là không thể!
 • Bạn có tính được với thu nhập hiện tại thì bao nhiêu năm nữa mình mới mua được nhà? bạn có biết trước mình nên mua nhà vào thời điểm nào là thích hợp? bạn có từng nghĩ lập gia đình sớm tốt hơn hay trễ tốt hơn? nên sinh con vào năm nào?… rất nhiều câu hỏi mà bạn sẽ rất khó kiếm được câu trả lời!
 • Một điều quan trong nhất, bạn có tính trước được khi về hưu mình có tự do tài chính hay không hay vẫn chật vật kiếm sống nếu cứ đi theo con đường đang đi?

Hãy dừng lại và suy ngẫm!

Hãy tìm hướng đi và vẽ ra cho mình con đường đến tương lai ngay từ bây giờ để đừng lệch hướng. Đừng để tương lai của mình là một sự mơ hồ!

Nếu bạn cần một người bạn đồng hành! Hãy để Ứng dụng Lập kế hoạch tài chính cá nhân của CFE đóng vai trò đó! CFE sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường đến tự do tài chính.

Cách đăng ký ứng dụng Ứng dụng lập kế hoạch tài chính cá nhân CFE

Cách 1: Bạn có thể đăng ký trong các buổi hội thảo do CFE tổ chức hoặc liên hệ trực tiếp qua điện thoại và cung cấp đầy đủ thông tin để CFE đăng ký tài khoản cho bạn.

Cách 2: Bạn có thể đăng ký online qua các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập website: www.kehoachtaichinh.vn => Click vào dòng chữ Tạo tài khoản trên trang chủ, bạn sẽ có màn hình đăng ký các thông tin để làm cơ sở cho việc tạo account.
dang nhap ung dung quan ly ke hoach tai chinh ca nhan
Nhấp vào chữ tạo tài khoản
 • Bước 2: Khi đăng ký xong và hệ thống sẽ thông báo bạn đã “Đăng ký thành công” và gửi thông tin về email mà bạn đã đăng ký.
 • Bước 3: Bạn kiểm tra email sẽ thấy thông tin từ hệ thống gửi về và click vào đường link trong email (theo hướng dẫn) để kích hoạt tài khoản. Trong 1 số trường hợp, vui lòng kiểm tra trong mục Spam, nếu bạn không nhận được email.
 • Bước 4: Sau khi kích hoạt tài khoản xong, bạn có thể đăng nhập vào hệ thống để sử dụng ứng dụng Lập Kế Hoạch Tài Chính Cá Nhân CFE và lập kế hoạch cho mình. Bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn cách thức sử dụng phần mềm nếu có nhu cầu, thông qua các kênh tư vấn: Tư vấn trực tiếp, Online, Điện thoại (xem thông tin thêm ở website kehoachtaichinh.vn)

Lưu ý:

 • Khi bạn đăng ký gói Trial, tài khoản sẽ được kích hoạt để sử dụng thử trong 24 giờ.
san-pham-tccn
 • Với các gói Basic, Gold, Diamond tài khoản cũng sẽ được kích hoạt sử dụng dùng thử trong 24 giờ cho đến khi CFE nhận được giao dịch thanh toán của bạn.

Bài liên quan

 • Lập kế hoạch tài chính cho tương lai, đa số người Việt đều bỏ ngõ

  Lập kế hoạch tài chính cho tương lai, đa số người Việt đều bỏ ngõ

  06/03/2019
  Kế hoạch tài chính cá nhân là một công cụ quan trọng để điều hướng những hoạt động chi tiêu, tiết kiệm, đầu tư của bạn ngay từ hôm nay, nó hỗ trợ bạn ra quyết định đúng lúc, đúng thời điểm và đi đúng lộ trình để đạt được mục tiêu.
  Xem thêm →
 • Sáp nhập ngân hàng sắp vào “đỉnh sóng”

  Sáp nhập ngân hàng sắp vào “đỉnh sóng”

  06/03/2019
  Bà Nguyễn Thùy Dương – Phó tổng giám đốc phụ trách dịch vụ tài chính ngân hàng – Công ty Ernst & Young Việt Nam chia sẻ quan điểm về quá trình mua bán – sáp nhập hệ thống ngân hàng đang bước vào giai đoạn nước rút hiện nay.
  Xem thêm →
 • Hướng dẫn về hợp đồng tương lai

  Hướng dẫn về hợp đồng tương lai

  06/03/2019
  Những vấn đề cơ bản xoay quanh việc Hợp đồng tương lai
  Xem thêm →
 • Phá vỡ tư duy quản lí tài chính cá nhân

  Phá vỡ tư duy quản lí tài chính cá nhân

  06/03/2019
  Bài phòng vấn anh Trần Lương Thanh Tùng – Báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp
  Xem thêm →
© 2019 cfe.com.vn. All rights reserved.