• Giờ mở cửa
  8:00 - 17:00 thứ 2 - thứ 7
 • Văn phòng
  61 Mai Xuân Thưởng, P3, Q6
 • Hotline
  090 36 36 270
Trang chủ»Blog»Tin CFE

Sự kiện CFE – Hành Trình Tự Chủ Tài Chính

06/03/2019

Sự kiện CFE – Hành Trình Tự Chủ Tài Chính – Ra mắt ứng dụng mới về Quản lý kế hoạch tài chính cá nhân.

Trung tâm sáng tạo tài chính CFE đã chính thức gởi thư mời đến giới truyền thông tham dự một sự kiện mang tên gọi “CFE – Hành Trình Tự Chủ Tài Chính” sẽ diễn ra vào ngày 26/6 tới đây.

Sự kiện với nội dung chính là nhìn lại hành trình của Trung tâm sáng tạo tài chính CFE trong suốt 8 năm qua đồng thời ra mắt ứng dụng mới vì cộng đồng – ứng dụng Quản lý kế hoạch tài chính cá nhân CFE – Giải pháp tuyệt vời để hoạch định tài chính tương lai!

Giao lưu – Thư giãn – Nhìn lại và đón mừng thay đổi mới cho tương lai là mục tiêu chính của sự kiện ý nghĩa này.

cfe-hanh-trinh-tu-chu-tai-chinh

Vì sao là ứng dụng quản lý kế hoạch tài chính cá nhân?

Chúng ta có thể hiểu vì sao không ít gia đình Việt Nam thuộc dạng “nghèo” mặc dù họ tự nhận mình là “vừa đủ sống”. Đa số các gia đình Việt Nam chỉ tính tới những nhu cầu trước mắt, mà không có kế hoạch cụ thể cho tương lai. Có thể bắt gặp nhiều người tuy đã 40-50 tuổi mà vẫn loay hoay trong việc nhà ở và chi tiêu hằng ngày, chưa nói đến chuyện cho con cái đi học, hay hôn nhân, hay kế hoạch nghỉ hưu.

Nếu bạn không vẽ ra trước bức tranh của bạn 20 năm hay 50 năm sau, bạn sẽ không bao giờ thấy được con đường đi đến đó ngay từ bây giờ!

Điều đó đồng nghĩa với nếu bạn không tự đặt cho mình mục tiêu cụ thể và vạch ra kế hoạch chi tiết, tương lai của bạn sẽ thật sự mơ hồ!

Một điểm chung của những người thành công trong việc quản lý tài chính cá nhân, đó là họ đều có những mục tiêu thích hợp, định hướng rõ ràng trong cuộc sống. Từ đó, họ vạch ra kế hoạch chi tiêu, đầu tư hợp lý, kiên trì theo đuổi nó để thực hiện các kế hoạch tài chính trong tương lai.

“Tự do về tài chính là tự do lớn nhất, hỗ trợ cho tất cả hình thức tự do khác”

Sự kiện CFE – Hành Trình Tự Chủ Tài Chính

Đó cũng là lý do mà Ứng dụng Quản lý kế hoạch tài chính cá nhân CFE – một sản phẩm tâm huyết của những con người CFE ra đời.

Ứng dụng này là bước đi quan trọng trên lộ trình hướng tới mục tiêu của CFE: Đồng hành trên con đường đi đến tự do tài chính cho ít nhất 1 triệu người Việt Nam.

Khác với một số ứng dụng Quản lý tài chính cá nhân hiện nay trên thị trường, chỉ gồm các tính năng quản lý thu/chi hằng ngày, điểm nổi bật của ứng dụng Quản lý tài chính cá nhân CFE là cho phép người dùng hoạch định mục tiêu tài chính tương lai, quản lý đầu tư và tài sản, giúp các cá nhân định hướng tốt hơn và có một bức tranh rõ ràng hơn về con đường tài chính của mình trong hàng chục năm tới.

Chính thức ra mắt vào ngày 26/06/2015, ứng dụng này sẽ tiếp tục được phát triển và hoàn thiện để trở thành công cụ đắc lực giúp cho việc quản lý tài chính của hàng triệu người Việt Nam.

CFE đã đi qua một chặng đường dài, chúng tôi đã làm được gì?….và sẽ mang tới những giá trị gì cho cộng đồng người Việt? Hãy đến với sự kiện “CFE – Hành trình tự chủ tài chính” và cùng chia sẻ với chúng tôi!

CFE rất hân hạnh được đón tiếp những cá nhân, tổ chức có cùng chung mối quan tâm đến tài chính cá nhân và cùng chí hướng với chúng tôi!

Bài liên quan

 • Lập kế hoạch tài chính cho tương lai, đa số người Việt đều bỏ ngõ

  Lập kế hoạch tài chính cho tương lai, đa số người Việt đều bỏ ngõ

  06/03/2019
  Kế hoạch tài chính cá nhân là một công cụ quan trọng để điều hướng những hoạt động chi tiêu, tiết kiệm, đầu tư của bạn ngay từ hôm nay, nó hỗ trợ bạn ra quyết định đúng lúc, đúng thời điểm và đi đúng lộ trình để đạt được mục tiêu.
  Xem thêm →
 • Sáp nhập ngân hàng sắp vào “đỉnh sóng”

  Sáp nhập ngân hàng sắp vào “đỉnh sóng”

  06/03/2019
  Bà Nguyễn Thùy Dương – Phó tổng giám đốc phụ trách dịch vụ tài chính ngân hàng – Công ty Ernst & Young Việt Nam chia sẻ quan điểm về quá trình mua bán – sáp nhập hệ thống ngân hàng đang bước vào giai đoạn nước rút hiện nay.
  Xem thêm →
 • Hướng dẫn về hợp đồng tương lai

  Hướng dẫn về hợp đồng tương lai

  06/03/2019
  Những vấn đề cơ bản xoay quanh việc Hợp đồng tương lai
  Xem thêm →
 • Phá vỡ tư duy quản lí tài chính cá nhân

  Phá vỡ tư duy quản lí tài chính cá nhân

  06/03/2019
  Bài phòng vấn anh Trần Lương Thanh Tùng – Báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp
  Xem thêm →
© 2019 cfe.com.vn. All rights reserved.